Ronnie รอนนี โอซุลลิแวน นักสนุกเกอร์อันดับ 1 ของโลก

Ronnie รอนนี โอซุลลิแวน นักสนุกเกอร์อันดับ 1 ของโลก การแข่งขันเวลช์โอเพ่น ปี 2021 จะจัดขึ้นที่ Celtic Manor Stadium ในเวลส์ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ตามเวลาท้องถิ่นของสหราชอาณาจักร การป้องกันแชมป์ เมอร์ฟี่ทรัมป์ อันดับ 1 ของโลก,รอนนี โอซุลลิแวน,วิลเลียมส์ สตาร์ท้องถิ่นและผู้เล่นชื่อดังคนอื่นๆ ที่เล่นทั้งหมด

เวลช์โอเพ่น ซึ่งเริ่มใน ปี 2535 ปัจจุบันเป็น การแข่งขันที่มีการจัดอันดับที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นรายการที่ห้า จากหกรายการของยุโรปในฤดูกาลนี้ ในฐานะสมาชิกใหม่ของ ยูโร้เปี้ยน ซีรีย์ ในฤดูกาลนี้ เวลช์ โอเพ่น พร้อมเงินรางวัลรวม 405,000 ปอนด์และรางวัลแชมป์ 70,000 ปอนด์ มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่น

ในการแข่งขันเพื่อรับเงินเพิ่มอีก 150,000 ปอนด์ ในซีรีส์ เซลบี เพิ่มรายได้รวมของซีรีส์เป็น 10,800 จากการชนะรางวัลรองชนะเลิศ ในการแข่งขันแบบ จำกัด เวลาเดียว ยังมีช่องว่างไม่ถึง 20,000 ปอนด์ กับทรัมป์ซึ่งปัจจุบัน อยู่ในอันดับต้นๆ ตามทฤษฎีแล้วถ้า เซลบี สามารถดำเนินการต่อ ในสถานะที่ดีได้ก็มีโอกาสมาก ที่จะแซงได้สำเร็จ

นอกเหนือจาก ยูโรเปี้ยนซีรีย์แล้ว ทรัมป์ ยังมีโอกาสที่จะสร้างสถิติใหม่ที่ เวลส์ โอเพ่น เวลส์ โอเพ่นยังเป็นจุดสุดท้ายของซีรีส์ท้องถิ่น ในฤดูกาลนี้ เซลบี ชนะรายการ อิงลิช โอเพน และ สกอตติช โอเพ่น เมื่อฤดูกาลที่แล้ว กลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่คว้าแชมป์รายการท้องถิ่น สองรายการ

ทรัมป์ ยังคงคาดว่าจะสร้างสถิติใหม่ในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันเขาคว้าแชมป์ ในอังกฤษและไอร์แลนด์เหนือ หากสามารถคว้าแชมป์ เวลช์ โอเพ่น ได้เขาจะกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่คว้าสามแชมป์ ในแง่ของผู้เล่นชื่อดังคนอื่นๆ ข้อความ “ร็อคเก็ต” รอนนี โอซุลลิแวน ยังไม่ได้รับ แชมป์ในฤดูกาลนี้และเขาเลือกที่จะเกษียณในแชมเปี้ยนส์ลีก

ก่อนหน้านี้หรืออาจเป็นการรักษาพลังงาน ให้เพียงพอเพื่อเตรียมพร้อม สำหรับเหตุการณ์ต่อไป อย่างไรก็ตาม เวลช์ โอเพ่น เป็นรูปแบบแบน 128 เซ็นที่ รอนนี โอซุลลิแวน รู้สึกอึดอัดมากที่สุดการแสดงแบบไหนที่ ร็อคเก็ต จะแสดงในที่สุดก็น่าตื่นเต้นเช่นกัน วิลเลียมส์ ซึ่งเป็น “75 สามทหราเสือ”

ได้รับประโยชน์อย่างมากจากเกมเหย้า ไม่เพียง แต่เป็นงานสนุกเกอร์ที่ออกจาก มิลตัน คีนส์ไปยังเวลส์ เป็นเวลานาน แต่ยังรวมถึงคฤหาสน์สนามกอล์ฟ ที่เขาคุ้นเคยมากที่สุดด้วย

ครั้งสุดท้ายที่ วิลเลียมส์ชนะเวลช์โอเพ่น ในการแข่งขันเวลช์โอเพ่น ย้อนกลับไปใน ปี 2542 และชาวเวลส์ประสบปัญหา “ขาดแคลนแชมป์” มานานกว่าหนึ่งปีและต้องการถ้วยแชมป์ เพื่อเพิ่มขวัญกำลังใจ นอกจากนี้ยังมี ผู้เล่นชาวจีน 21 คน ในทัวร์นาเมนต์นี้จะมี เกมดาร์บี้ แมตช์จีน 2 รอบ

ในรอบแรก ได้แก่ ติง จวิ้นฮุย vs. หลิ่ว เฮ่าเทียน และ หยาน ปิงเถ่า vs. ชู ซี หยาน ปิงเถ่า ซึ่งได้รับรางวัล มาสเตอร์ เมื่อไม่นานมานี้จะมีโอกาสฟื้นฟูสถิติ ที่ดีที่สุดของเขาในการจัดอันดับของฤดูกาลที่ เวลช์ โอเพ่น

Ronnie เกมแรกของเมอร์ฟี่กับเซลบี

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ การแข่งขันเวลช์โอเพ่น ปี 2021 เริ่มขึ้นตามกำหนดที่คฤหาสน์เซลติก ในนิวพอร์ตประเทศเวลส์ การป้องกันแชมป์เมอร์ฟี่,ทรัมป์อันดับ 1 ของโลก,เซลบี,ติงจุนฮุยและผู้เล่นชื่อดังคนอื่นๆ ล้วนผ่านเข้ารอบสองได้สำเร็จการป้องกันแชมป์ทำคะแนน 63, 107 และ 119 คะแนนในรอบแรก 4-1 อย่างราบรื่น

รอผู้ชนะระหว่าง คาร์ริงตันและวาห์ดี ปัจจุบันเมอร์ฟี อยู่ในอันดับที่ 20 ในการจัดอันดับฤดูกาลเดียวและต้องทำผลงานได้ดี ในการแข่งขันเวลส์โอเพ่น ในสัปดาห์นี้จึงจะมีโอกาสเข้ารอบใน การแข่งขันชิงแชมป์ผู้เล่นซึ่งมีเพียงผู้เล่น TOP16 เท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมได้

“การชนะมีความสุขมาก ฉันใช้ความพยายามอย่างมาก ตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ออกไป ฉันดิ้นรนอย่างมากในฤดูกาลนี้ ฉันได้พูดมากมายเกี่ยวกับความแตกต่างในชีวิตในไอร์แลนด์ ในช่วงที่ฉันแยกตัวออกมา ไม่มีทางเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน แต่สัปดาห์นี้ ฉันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับเกม

สิ่งที่คุณทำได้คืออย่าตกรอบแรก ในฐานะผู้ป้องกันแชมป์ “เมอร์ฟี กล่าวหลังเกม” ฉัน ” ฉันมีปัญหาในฤดูกาลนี้ตอนนี้ ฉันกำลังทำงานเพื่อแชมป์ของผู้เล่น การทำงานอย่างหนักเพื่อเก็บแต้มการแข่งขันครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสสุดท้ายด้วย ” เซลบี้แชมป์เก่าอีกคน แพ้ 4-1 เพื่อบุกไป แต่น่าเสียดายที่ พลาดโอกาสลงเล่น 147 เขาตี 134 ในเกมที่สอง

 

Ronnie

พลาดลูกบอลสีชมพู ในระยะเคลียร์บวก 8 คะแนน จากการเปิดจุดโทษทำคะแนนรวม 142 คะแนน ถ้า 147 สามารถทำได้สำเร็จ เซลบี จะชนะเกมด้วยคะแนน 155 เซลบี กล่าวว่า: “มันเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในการตี 147 ไม่ว่าในเหตุการณ์ใด ฉันพยายามตีหนึ่งหรือสองครั้งก่อนหน้านี้ มันจะดีมากถ้าฉันสามารถยิงอีกนัดได้ที่นี่

แต่น่าเสียดายที่ฉันไม่ประสบความสำเร็จ แต่มีสิ่งที่น่ากลัวกว่านั้น ต้องกังวลมากกว่าตอนที่ฉันพลาดบอลสีชมพู”

ขณะนี้ เซลบี เป็นรองเพียงทรัมป์ใน ยูโรเปี้ยนซีรีย์ หากเขาสามารถรักษาผลงานที่ดีใน เวลช์ โอเพ่น และ ยิบรอลตาร์ โอเพ่น ต่อไปนี้เขายังมีโอกาสที่จะได้รับรางวัล 150,000 ปอนด์ ในกระเป๋า ผลงานอันดับ 1 ของโลก ของทรัมป์นั้นแข็งแกร่งไม่แพ้กันโดยทำคะแนนได้ 117, 67, 90 และ 51 แต้ม

ในจังหวะเดียวเอาชนะวัยรุ่นชาวจีน เถ้า หยิน 4 ต่อ 2 และล้ำหน้าได้อย่างง่ายดายและในไม่ช้าจะเผชิญหน้ากับ ชิ เหว่ย ผู้เล่นจีนอีกคน ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงเช่น ฮิกกินส์, อลัน, ฮอร์กิ่นและแพรรี่ ยังผ่านการแข่งขันอย่างราบรื่น สำหรับผู้เล่นชาวจีน ป้างจุน หู, เซียว กั๋วต้ง, ชิ เหว่ย, และ เจ้า ซินตง

การป้องกันแชมป์

เมื่อวันที่ 14 มกราคม ตามเวลาท้องถิ่นการแข่งขันสนุกเกอร์มาสเตอร์ ปี 2021 ยังคงดำเนินต่อไป ที่เมืองมิลตันคีนส์ประเทศอังกฤษ การป้องกันแชมป์ บิงแฮม กำจัด เมอร์ฟี อันดับที่ 7 6-3 และผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศรอ ผู้ชนะระหว่างผู้เล่นชาวจีน หยาน ปิงเถ่า และ แมคไกว?์

ในช่วงต้นเกมเมอร์ฟี ชนะรอบแรกของทางตันและบิงแฮม ได้คะแนน 133 ทันที เมอร์ฟียิงได้ 50+ในเกมที่สาม แต่บิงแฮมตีเสมอได้อีกครั้ง ในเกมที่ห้าหลังทำคะแนนได้ 91 คะแนน ในจังหวะเดียวซึ่งเป็นคะแนนนำเป็นครั้งแรก เมอร์ฟีซึ่งอยู่ข้างหลังเริ่มต้นสองครั้งในโอกาสที่ 7 และทำคะแนน 70และ51คะแนน

ในการยิงครั้งเดียว พยายามที่จะได้เปรียบในการทำคะแนนรวม แต่ สจวร์ต บิงแฮม ไม่ได้ผ่อนคลายแม้แต่น้อยชนะเกมที่แปดซึ่งกินเวลา 46 นาทีและเดินไปสู่ชัยชนะอย่างต่อเนื่อง ในเกมที่เก้าเขาชนะ 72 ต่อ 0 ด้วยด้วยคะแนนรวม 6 ถึง 3 และผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

ด้วยชัยชนะครั้งนี้ สจวร์ต บิงแฮมได้รับรางวัล มาสเตอร์ หกครั้งติดต่อกันและในเวลาเดียวกันก็ไล่ตามสถิติของเขากับ เมอร์ฟี ถึง 5 ครั้งและแพ้ 6 แต่เขาก็ยังไม่พอใจกับผลงานของตัวเองในเกมนี้”เราต่างให้ความเคารพซึ่งกันและกันรอให้อีกคนเล่นในระดับที่ดี แต่วันนี้เราเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม แต่ก็มีข้อผิดพลาดที่ไม่ดีเกิดขึ้นมากมาย ระหว่างเกม”

“แต่ฉันยังมีชีวิตอยู่ในลอตเตอรีและฉันปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา การชนะเกมกับเมอร์ฟี่จะทำให้ฉันมีความมั่นใจอย่างแน่นอน ไม่ว่าฉันจะเผชิญหน้ากับ หยาน ปิงเถ่า ต่อไปฉันก็จะเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบาก อย่างแน่นอน เพื่อเล่นให้ดีขึ้นเพื่อมีความหวังในการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ”

สจวร์ต บิงแฮม กล่าว“ ในขั้นตอนนี้ ฉันรู้สึกว่าผลงานของฉันยังเฉียบคมเราเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและฉันรู้สึกดีมากสำหรับ การปรับปรุงสถานะของฉันมันช่วย ตอนนี้ผมต้องพักผ่อนให้ดีและปล่อยให้เกม ที่ผ่านมาผ่านไปเร็วๆ ผมหวังว่าจะเก็บชัยชนะ ได้ต่อไปในวันเสาร์ ”

 

ufabet เว็บพนันบอล ฝากขั้นต่ํา100 เว็บไซต์พนันที่มีคนพูดถึงมากที่สุด